Home / Tin Mới / Trịnh Kim Chi mừng rơi nước mắt vì được hàng xóm nghĩa tình hỗ trợ lương thực giữa mùa dịch

Trịnh Kim Chi mừng rơi nước mắt vì được hàng xóm nghĩa tình hỗ trợ lương thực giữa mùa dịch

‘Chỗ tôi ở gần khu Công Nghiệp, mùa dịch này Công Nhân và người dân trong các con hẻm thiếu thốn rất nhiều về thực phẩm’, Trịnh Kim Chi xót xa cho biết

Mới đây, nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã hạnh phúc chia sẻ câu chuyện về tình làng nghĩa xóm giữa mùa dịch đầy khó khăn thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết ở nơi cô sinh sống mọi người đều rất đoàn kết, đùm bọc, yêu thương nhau.

“Gia đình Tôi về đây sinh sống được gần 2 năm,có những điều mình không khỏi bất ngờ và xúc động bởi sự quan tâm chia sẻ giữa người với người. Đoàn kết và trách nhiệm là điều không thiếu tại nơi này…Và rồi… Vì chống dịch, Thành Phố phải cách ly phong tỏa…chợ quán đóng cửa, ai cũng thấy lo lắng và buồn lòng khi nghĩ đến cảnh chưa biết lấy đâu ra thực phẩm cho gia đình trong thời gian khắc nghiệt này… Nhưng dịch bệnh lan nhanh, thì tình làng nghĩa xóm cũng lan tỏa nhanh hơn đến bất ngờ…”

Chỗ tôi ở gần khu Công Nghiệp, Mùa dịch này Công Nhân và người dân trong các con hẻm thiếu thốn rất nhiều về thực phẩm. Rồi chỉ cần 1 lời kêu gọi,trong vòng khoảng 2 ngày QUỸ MUA THỰC PHẨM đã được các hộ gia đình quyên góp hơn 150triệu.( Phần lớn dùng vào việc hỗ trợ mua lương thực cho người dân và Công nhân trong khu vực phong toả và bếp nấu ăn,cung cấp những bữa ăn cho các lực lượng tham gia bảo vệ,vệ sinh,trực chốt tại đây…)”.

Nữ nghệ sĩ tâm sự cô cảm thấy vô cùng xúc động khi chứng kiến mọi người san sẻ cho nhau từng bữa ăn, từng mớ rau, quả trứng. Bản thân cô là người sống trong tâm dịch cũng thấy an tâm và được tiếp thêm năng lượng.

Bài viết của Trịnh Kim Chi cùng những hình ảnh san sẻ yêu thương của cộng đồng đã khiến nhiều người không khỏi xúc động. Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng gửi đến nữ diễn viên lời chúc sức khỏe không quên cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của các cá nhân, tổ chức đã chung tay giúp sức, chiến đấu với dịch bệnh.