Home / Giải trí / Thực hư chuyện Thúy Nga là “đệ tử ruột” của ông Võ Hoàng Yên

Thực hư chuyện Thúy Nga là “đệ tử ruột” của ông Võ Hoàng Yên

Không chỉ Thúy Nga và ông Võ Hoàng Yên, loạt ảnh được lan truyền còn có sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh. CĐM đang không ngừng bàn tán, có người nghi ngờ nữ danh hài là “đệ tử ruột” của ông Yên.

Nhiều giờ qua, mạng xã hội liên tục chia sẻ những bức ảnh chụp chung của danh hài Thúy Nga và ông Võ Hoàng Yên. Điều khiến nhiều người chú ý là thái độ thân mật của cả hai. Không chỉ vậy, NSƯT Hoài Linh cũng xuất hiện bên cạnh, rạng rỡ không kém.

Loạt ảnh Thúy Nga thân thiết bên ông Võ Hoàng Yên được chia sẻ rẩm rộ

Dựa trên trang phục của Hoài Linh và Thúy Nga, nhiều người đoán rằng địa điểm chụp những bức hình này là tại nhà thờ Tổ nghiệp của nam danh hài. Trước đó, năm 2019, Thúy Nga từng đăng hình chụp cùng đàn anh, với cùng kiểu quần áo như trên, cho biết mình vừa đến thăm ngôi đền mới trong khuôn viên nhà thờ Tổ tại Quận 9. TP.HCM.

Ảnh chụp chung của Thúy Nga và Hoài Linh có trang phục giống với ảnh bên ông Yên

Sự thân thiết của Thúy Nga – Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên khiến dư luận bàn tán khá nhiều. Một số người đồn đoán, nữ danh hài chính là “đệ tử ruột” của ông Yên. Trên thực tế, Thúy Nga và Hoài Linh vốn là đồng nghiệp gần gũi, gắn bó lâu năm. “Sáu Bảnh” thậm chí còn nhận con gái của đàn em làm con nuôi.

 

Hoài Linh nhận con gái của Thúy Nga làm con nuôi

Mỗi lần có dịp gặp mặt, cả hai luôn cho thấy quan hệ rất tốt. Hiện tại, Thúy Nga ở Mỹ, Hoài Linh ở Việt Nam nhưng vẫn giữ liên lạc. Hồi cuối năm 2020, khi dì của Hoài Linh qua đời, nữ danh hài đã đến tận nơi viếng, gọi video về an ủi, cập nhật tình hình cho đàn anh.

Trong khi đó, Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên vốn đã bị dị nghị mối quan hệ bấy lâu. Sau khi vợ chồng ông Dũng lò vôi – bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo “thần y” này lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện, nam danh hài cũng bị réo tên liên tục. Dư luận hoang mang khi phát hiện hàng loạt hình ảnh thân thiết, cùng đi chữa bệnh của NSƯT Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên.

Theo lời ca sĩ Hà My, người tự nhận là vợ của NSƯT Hoài Linh, nam danh hài từng tìm đến ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Sau khi dư luận gay gắt chỉ trích, ca sĩ Hà My cho biết mình cùng Hoài Linh chắc chắn sẽ giải thích rõ mối quan hệ với “thần y” này trong thời gian sớm nhất. Dù vậy, đến nay vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào từ phía nam nghệ sĩ.

CĐM đang bàn tán không ngừng về loạt ảnh chụp chung của Hoài Linh – Thúy Nga – Võ Hoàng Yên

Hiện tại, Thúy Nga vẫn chưa lên tiếng về quan hệ với ông Võ Hoàng Yên. Một số cư dân mạng bênh vực, cho rằng những bức ảnh trên được chụp khi ồn ào của ông Yên chưa xảy ra nên khó có thể trách Thúy Nga. Tuy nhiên, công chúng vẫn mong chờ câu trả lời chính thức từ nữ danh hài.