Home / Giải trí / Nhâm Hoàng Khang gửi tâm thư cho bà Phương Hằng: “Chị đang mắc bệnh ngôi sao”

Nhâm Hoàng Khang gửi tâm thư cho bà Phương Hằng: “Chị đang mắc bệnh ngôi sao”

Sau những màn bóc phốt long trời lở đất, ngoài sự xuất hiện của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng trên sóng livestream, tầm ảnh hưởng của “IT bạc tỷ” Nhâm Hoàng Khang cũng không hề nhỏ. Chàng trai IT kiệt xuất này luôn có mặt đúng lúc, đúng thời điểm bà chủ Đại Nam cần để giúp vị doanh nhân này tìm ra nhiều “thông tin cần thiết”.

Mọi việc đang yên đang lành thì mới đây, vợ ông Dũng “lò vôi” bất ngờ chia sẻ một tâm thư dài trong đó có nhắc đến đoạn liên quan đến nhân vật NHK mà cư dân mạng đồn đoán có thể là cậu IT từng gắn bó với bà suốt thời gian qua. Bà chủ Đại Nam viết: “Và gần đây, NHK và một số người đã đi xa giới hạn cho phép và dạy đời tôi. Tuổi đời chỉ đáng con tôi, không thể dạy đời tôi được. Nhưng tôi vẫn ghi nhận, vì đó là phép lịch sự”.

Đa số sau khi theo dõi tâm thư đã dành cho bà chủ Đại Nam nhiều lời chúc tốt đẹp – Ảnh: Chụp màn hình

Đáp trả tâm thư của bà Nguyễn Phương Hằng cậu IT đã có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân.

“Những gì tôi nói và làm đều là do tôi tự nguyện, không ai sai khiến và tự chịu trách nhiệm.

Tôi tự hào trước giờ tôi chưa bao giờ làm gì sai và có lỗi với những gì tôi đã lựa chọn.Tất cả những người tôi nói đều là đúng sự thật và không sai 1 chút nào.

Cái sai của tôi là luôn đi trước 1 bước và không chú ý phía sau .Tôi sẽ kể lại câu chuyện này cho con tôi nghe với 1 vẻ tự hào.Nếu được lựa chọn lai tôi vẫn sẽ làm như vậy.Ngay cả status này tôi vẫn kiên định vì nguyên nhân tôi đã bắt đầu 😉

Tôi luôn tin những gì chị làm đêù có lý do,Thời gian sẽ trả lời và tôi sẽ dấu sự ủng hộ lại trong suy nghĩ .Tôi sẽ offline 1 thời gian

Tạm biệt”


Khá nhiều cư dân mạng đã cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối cho mối quan hệ vốn rất tốt đẹp này. Một số khán giả đã nhanh chóng tràn vào comment và đưa ra bình luận: “Tại NHK lo cho chị thôi chị ơi. NHK nói là thật lòng đó”, “Chị suy nghĩ cho kỹ chị nhé, có vẻ như sự nổi tiếng, danh vọng đã dần làm cô lạc lối”, “Một con cờ đã được tận dụng hết giá trị, có thể ra khỏi bàn cờ rồi”.

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang rất quan tâm về vấn đề này, tuy nhiên khi theo dõi trang cá nhân của Nhâm Hoàng Khang thì anh vẫn chưa có phát biểu gì thêm.