Home / Giải trí / Nghi vấn Nguyễn Văn Chung trả hết nợ nhờ bán loạt hit cho Nathan Lee

Nghi vấn Nguyễn Văn Chung trả hết nợ nhờ bán loạt hit cho Nathan Lee

Giữa diễn biến cực căng của Nathan Lee và Cao Thái Sơn, status cách đây không lâu của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ gây xôn xao dư luận.
Mới đây, Nathan Lee vừa thông báo đã mua lại bản quyền loạt ca khúc đình đám do Nguyễn Văn Chung sáng tác, cũng từng gắn liền với tên tuổi của Cao Thái Sơn. Trong lúc sự việc tạo ra chủ đề bàn luận sôi nổi thì nhiều cư dân mạng phát hiện động thái lạ ít ai để ý đến của nam nhạc sĩ cách đây vài hôm. Từ đây, drama của Nathan Lee với Cao Thái Sơn lại có thêm chuyện để dân tình rôm rả.

Nguyễn Văn Chung tiết lộ đã hết nợ vào 2 ngày trước. (Ảnh Chụp màn hình)

Cụ thể, cách đây 2 ngày, Nguyễn Văn Chung đăng tải hình ảnh của mẹ bên món quà là chiếc ghế massage trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, anh còn kèm theo lời nhắn gửi: “Con hết nợ rồi, mẹ ơi! Từ nay mọi chuyện hãy để con lo cho mẹ!”

Câu chuyện đơn giản rằng nam nhạc sĩ đang báo hiếu với mẹ khi ấy chẳng có gì đáng nói. Tuy nhiên khi đặt nó vào tình huống của 2 ngày sau thì lại trở nên đặc biệt. Liên kết bài đăng của Nguyễn Văn Chung và Nathan Lee, cư dân mạng cho rằng cuộc chuyển nhượng các ca khúc đã diễn ra từ trước khi giọng ca Không quan tâm thông báo vào ngày 20/5. Rất có thể nhạc sĩ đã kiếm được khoản tiền đủ để trả nợ từ việc bán bản quyền nhạc.

Cư dân mạng cho rằng status tiết lộ trả hết nợ của Nguyễn Văn Chung cách đây 2 hôm với thông báo mới mua lại loạt hit của Nathan Lee có liên quan đến nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chi tiết đặc biệt được phát hiện khiến nhiều người cảm thấy thú vị. Đòn trả đũa cao tay của dân chơi hệ nhiều tiền là Nathan Lee với Cao Thái Sơn khiến dân tình phải “mắt tròn mắt dẹt”. Nhiều người cho rằng, Nguyễn Văn Chung trong tình huống đặc biệt này lại “ngư ông đắc lợi”.

Tuy nhiên, thay vì chỉ trích cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ anh. Đối với một nhạc sĩ, tài sản trí tuệ được trả giá xứng đáng là điều rất đáng mừng. Dân tình còn vui vẻ đoán xem Nguyễn Văn Chung đã bỏ túi bao nhiêu từ “thương vụ” khổng lồ này!

Một số bình luận từ cư dân mạng:

– Thời tới đỡ không kịp luôn.

– Ngư ông đắc lợi, anh Chung sướng nhé!

– Khoản tiền khủng thế không những trả hết nợ mà Nguyễn Văn Chung đầu tư thêm mấy căn biệt thự nữa cũng được ấy chứ!

– Trộm vía mừng cho Nguyễn Văn Chung ghê.

– Nghe dân tình đồn đoán anh còn mới tậu căn nhà mấy chục tỷ nữa kìa.

Cư dân mạng bình luận rôm rả dưới chia sẻ “đào” lại status của Nguyễn Văn Chung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nguyễn Văn Chung là tác giả của nhiều bản hit đình đám V-pop. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, bên phía nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào về việc bán bản quyền các ca khúc từng gửi gắm Cao Thái Sơn cho Nathan Lee. Cách đây vài giờ, giọng ca Con đường mưa vừa đăng tải trạng thái với nội dung luôn ủng hộ Nguyễn Văn Chung. Tuy nhiên sau đó anh đã nhanh chóng xóa đi khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.