Home / Tin Mới / “Đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh nhớ thương Hội An, dân mạng “nhốn nháo”: Xin anh đừng

“Đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh nhớ thương Hội An, dân mạng “nhốn nháo”: Xin anh đừng

Kể từ sau khi gắn với danh xưng “ông hoàng cách ly”, mỗi lần Vũ Khắc Tiệp định “ưu ái” địa điểm nào là dân tình lại được phen hốt hoảng lần đó.

Nổi lên như một “thần đồng tiên tri” sau những lần trùng hợp đến ngỡ ngàng, Vũ Khắc Tiệp được dân mạng đặt cho hàng loạt những cái tên không thể ấn tượng hơn như: Đại sứ cách ly, ông tổ đoán dịch, thần đồng tiên tri,… Sở dĩ, cứ mỗi lần anh chàng đi đến đâu là lại “bùng dịch” ở nơi đó khiến dân mạng vô cùng “bấn loạn”.

Những sự trùng hợp khiến Vũ Khắc Tiệp có danh xưng “ông hoàng tránh dịch”, “đại sứ cách ly”

Thực tế đã ghi nhận, khi Vũ Khắc Tiệp vừa “nhớ thương” và đặt chân đến nước Pháp hoa lệ thì chỉ thời gian ngắn sau, nơi đây được lệnh phong tỏa do ảnh hưởng của C.o.v.i.d-19. Tuy nhiên sự thật là anh chàng lại đang ở Phú Quốc và thật tình cờ, thật bất ngờ, Phú Quốc cũng “chung số phận” với Paris.

Lịch sử cách ly của Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người “kiêng nể”

Ở trong nước, mỗi lần ông bầu này đi đến đâu là không hiểu vì lí do trùng hợp như thế nào, dịch bệnh cũng “đi theo” đến đó. Không những vậy, “lịch sử cách ly” của Vũ Khắc Tiệp cũng vô cùng đáng nể khi ghi dấu tận 5 lần khi đi chu du khắp các nước “láng giềng”.

Mới đây, bạn thân của Ngọc Trinh tiếp tục có 1 pha “dọa tinh thần” cộng đồng mạng khi đăng ảnh và bày tỏ nỗi nhớ đến thành phố Hội An.

Thông tin Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh nhớ thương Hội An khiến dân mạng “nhốn nháo”

Ngay lập tức, dân mạng đã nhốn nháo và “van xin” Vũ Khắc Tiệp “ở đâu hãy ở yên đó” bởi lịch sử cách ly của anh chàng quá ư là “đáng sợ”. Nhiều người cũng bày tỏ sự “quan ngại” đến Hội An bởi đã được “đại sứ cách ly” ưu ái “để mắt tới”.

Những bình luận “xin anh đừng” của cộng đồng mạng

Ngay sau khi đọc hàng loạt những bình luận “ngăn cản” của cộng đồng mạng phía dưới bài viết của mình, chính Vũ Khắc Tiệp cũng đã vô cùng bất ngờ và bộc bạch: “Chỉ nhớ thôi mà 1,7k Comment can… vậy anh k nhớ nữa. Chứ thật sự anh rất mê Hội An”.

Hiện tại, bài viết của anh chàng vẫn được chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm trên mạng xã hội và nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.