Home / Giải trí / Bị gọi là “hoa hậu quê mùa”, Đỗ Thị Hà nhẹ nhàng đáp trả: “Vì chị sinh ra ở quê mà”

Bị gọi là “hoa hậu quê mùa”, Đỗ Thị Hà nhẹ nhàng đáp trả: “Vì chị sinh ra ở quê mà”

Màn đáp trả nhẹ nhàng và vô cùng khéo léo của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trước những câu hỏi kém duyên nhanh chóng nhận được nhiều lời khen của dân tình.

Sau khi đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam 2020”, Đỗ Thị Hà luôn nhận được sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng. Trong suốt thời gian vừa qua, Đỗ Thị Hà chọn cho mình hình ảnh gần gũi, mộc mạc, giản dị. Nhờ đó, nàng hậu chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà thường xuyên cho chia sẻ những hình ảnh giản dị tại quê nhà. Vốn sinh ra trong một gia đình thuần nông ở miền quê Hậu Lộc, Thanh Hoá nên từ nhỏ Đỗ Thị Hà đã quen với đồng áng và không ngần ngại làm những việc nặng nhọc. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến Hoa hậu Việt Nam 2020 bị antifan gọi với tên gọi “Hoa hậu quê mùa”.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi kém duyên rằng: “Sao giờ vẫn có nhiều người gọi chị là hoa hậu quê mùa vậy ạ?”. Đỗ Thị Hà không hề né tránh mà tự hào khoe những hình ảnh mộc mạc, thời chân lấm tay bùn và nhẹ nhàng đáp trả: “Hi, vì chị sinh ra ở quê mà em, em thấy không, đồng ruộng, ao vườn nè”.

Theo dõi trang cá nhân của Đỗ Thị Hà có thể nhận thấy cô nàng có tình yêu rất lớn với quê nhà. Mỗi khi về thăm gia đình, nàng hậu không ngần ngại lau dọn nhà cửa, đi chợ và làm vườn… mang đến những hình ảnh khác hoàn toàn với vẻ lộng lẫy lúc xuất hiện tại sự kiện.

Không chỉ Đỗ Thị Hà mà chính những người dân tại quê nhà cũng vô cùng yêu mến cô. Còn nhớ thời điểm lúc Đỗ Thị Hà mới đăng quang và trở về quê nhà, hàng ngàn người dân xã Cầu Lộc (H.Hậu Lộc, Thanh Hóa) đã hào hứng đổ ra đường chào đón cô, chính những hình ảnh giản dị này đã mang đến những dấu ấn khó quên trong lòng khán giả với Đỗ Thị Hà.