Home / Tin Mới / Bài viết của Vy Oanh “bay màu” trên trang cá nhân, dân mạng hài hước: Nghi vấn “hαck” facebook

Bài viết của Vy Oanh “bay màu” trên trang cá nhân, dân mạng hài hước: Nghi vấn “hαck” facebook

Ngay sau khi có những tuyên bố khó hiểu về thời gian mang t.h.a.i con thứ 3, bài viết thông báo tin vui trước đó của Vy Oanh lại bốc hơi trong lặng lẽ khiến nhiều người hoài nghi.

Mới đây, dân mạng vừa có một pha thắc mắc cực kì “gắt” đối với thời gian m.a.n.g th.a.i của giong ca Đồng Xanh. Trước đó, hồi tháng 3/2021, nữ ca sĩ thông báo mình đã mang bầu được 8 tháng nhưng mãi tận 4 tháng sau mới chính thức nhập viện sinh em bé.

Bài thông báo m.a.n.g th.a.i của Vy Oanh trên facebook cá nhân hồi tháng 3

Nhiều người đã không khỏi tò mò, thắc mắc. Liệu có điều gì “sai sai” ở đây hay nữ ca sĩ thực ra chỉ đang m.a.n.g th.a.i quá tháng? Câu hỏi này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của nhiều cuộc tranh cãi gay gắt.

Ngay sau đó phía đại diện của nữ ca sĩ ngay sau đó đã lên tiếng giải thích, làm rõ nghi vấn. Tuy nhiên, câu trả lời lại vô cùng lòng vòng, khó hiểu và không đúng trọng tâm. Theo đó, đại diện của Vy Oanh đã cho biết đó là tự khán giả săm soi và suy diễn chứ không hoàn toàn có thật. Mọi chuyện sẽ sáng tỏ và hãy chờ đợi quyết định chính thức của tòa án.

Bên cạnh đó, mọi hoạt động trên trang fanpage của cô nàng đều do đội ngũ admin và người đại diện quản lí. Vy oanh sẽ không dùng điện thoại trong vòng 1 tháng để hồi phục sức khỏe hoàn toàn.

Bài viết này hiện đã ‘bay màu’ không rõ lí do

Vậy mà cho đến sáng nay, nhiều cư dân mạng đã nhận thấy bái thông báo nữ ca sĩ m.a.n.g th.a.i tháng thứ 8 trên trang cá nhân của cô nàng đã bay màu từ lúc nào. Nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ vì bị lộ nên nữ ca sĩ đã cố tình xóa bài cho … đỡ “quê”.

Những bình luận hài hước của cư dân mạng trước hành động của Vy Oanh

Sự việc lần này khiến dân mạng không khỏi lắc đầu ngán ngẩm bởi trước đó, Vy Oanh cũng thường xuyên xóa hoặc ẩn bình luận trong các bài viết trên trang facebook kiến dân mạng bức xúc.

Hiện tại, phía nữ ca sĩ vẫn chưa có thông báo rõ ràng, chi tiết nào về thời gian m.a.n.g th.a.i đang được bàn tán xôn xao của mình.