Home / Giải trí / Bà Phương Hằng khoe ảnh cưới cách đây 11 năm dân mạng trầm trồ: ‘Lễ cưới không kém gì vua chúa’

Bà Phương Hằng khoe ảnh cưới cách đây 11 năm dân mạng trầm trồ: ‘Lễ cưới không kém gì vua chúa’

Loạt ảnh cưới cách đây 11 năm của đại gia Huỳn Uy Dũng và bà Phương Hằng khiến dân mạng xuýt xoa vì độ xa hoa không kém gì vua chúa

Mới đây, nữ đại gia Phương Hằng vừa đăng tải bộ ảnh được chụp cách đây 11 năm khi lễ cưới hoành tráng bậc nhất Việt Nam của vợ chồng bà được tổ chức.

Cụ thể, nữ đại gia chia sẻ: ‘Mới đó mà đã hơn 15 năm bên nhau. Và đây là 11 năm trước, chúng tôi đã tổ chức một đám cưới hoành tráng nhất lúc đó’.

Có thể thấy, dù cách đây 11 năm nhưng những bức ảnh cưới của đại gia Dũng ‘lò vôi’ được đầu tư hết sức tỉ mỉ với khung cảnh được cho ở kinh thành Huế.

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhan sắc gần như không thay đổi của nữ đại gia Đại Nam.

Một số bình luận của dân mạng:

Trai anh hùng, gái thuyền quyên Phỉ nguyền sánh phượng, đẹp duyên cưỡi rồng.

Vợ chồng anh chị là một cặp đôi trời sinh trai tài gái sắc, em xin chúc anh Dũng chị Hằng mãi mãi hạnh phúc ạ.

Chúc anh chị mãi luôn happy và dành tặng cho xã hội những lòng tốt chân thành nhất . Cảm ơn sự đóng góp và hy sinh của gia đình anh chị cho xã hội ! Mong anh chị luôn bình an!

Được biết trước khi kết hôn với đại gia Huỳnh Uy Dũng, bà Phương Hằng từng có 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân. Năm 23 tuổi, người chồng Việt Kiều của bà qua đời và để lại cho bà cùng con của mình thừa kế tài sản trị giá 18 triệu USD. Sau đó, bà đã thanh lý hết tài sản và đưa con về Việt Nam lập nghiệp, tham gia kinh doanh bất động sản, trồng cao su và mở siêu thị thời trang.

Gần đây nhất, vợ chồng bà Hằng đã tổ chức lễ kỉ niệm 15 năm ngày cưới vô cùng hoành tráng. Nói về cuộc hôn nhân kéo dài hơn 1 thập kỉ qua, bà chủ Đại Nam tâm sự: “Anh ôm luôn 15 năm nhưng anh Dũng vẫn chưa có ý nghĩ bỏ tôi hết. 15 năm qua tôi đòi ly dị hàng trăm lần nhưng anh Dũng chưa bao giờ nói 1 lần. Chỉ cần anh nói 1 lần là xong thưa quý vị”.