Home / Tin Mới / нoтgιrl тrâм anн вấт ngờ ĸнoe ảnн “gιường cнιếυ” gợι cảм, công ĸнaι тнông вáo вản тнân đã lạι вιếт yêυ

нoтgιrl тrâм anн вấт ngờ ĸнoe ảnн “gιường cнιếυ” gợι cảм, công ĸнaι тнông вáo вản тнân đã lạι вιếт yêυ

Những chia sẻ mới của Trâm Anh khiến netizen không khỏi xôn xao.

Dù không tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng hot girl Trâm Anh vẫn được rất nhiều người quan tâm, theo dõi. Sau pha “thả thính” trên màn ảnh với PewPew và những ồn ào tình ái chưa xác thực, cô nàng trở nên kín tiếng, ít công khai thông tin về các mối quan hệ riêng tư hơn.

Sau những thị phi ồn ào, Trâm Anh giờ đã kín tiếng hơn

Thế nên, mới đây netizen được phen bàn tán xôn xao khi cô nàng nóng bỏng bất ngờ chia sẻ trạng thái thông báo mình lại biết yêu. Trong trạng thái bày tỏ nỗi lòng của mình, Trâm Anh cũng tâm sự lâu lắm rồi mới có lại những cảm xúc mãnh liệt như thế, lúc nào cũng nhớ mong.

Dòng trạng thái thông báo “lại biết yêu” gây xôn xao của gái xinh

Chưa hết, dù đang lúc tình yêu ngập tràn nhưng Trâm Anh vẫn lo sợ về lời nguyền “yêu ai cũng toang” của mình. Thậm chí cô còn mong trời thương cho cô được hạnh phúc lâu một tí.

Bên dưới của thông báo đã yêu đương trở lại, Trâm Anh cũng không quên đốt mắt netizen bằng một tấm ảnh hững hờ.

Nhan sắc rạng ngời của Trâm Anh

Sau khi trạng thái của gái xinh được đăng tải, bạn bè cũng thay nhau vào hỏi han, dặn dò. Trâm Anh vui vẻ đáp lời là lâu lắm rồi mới gặp được một người như thế, khiến kế hoạch 5 năm nữa mới yêu của cô vỡ tan tành. Đa phần, netizen đều chúc phúc cho gái xinh cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc.